Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất

0
1144

Thẻ tín dụng FE Credit không chỉ là công cụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi mà còn mang đến giá trị thiết thực cho người dùng. Nếu bạn đang không biết cách làm thẻ tín dụng FE Credit như thế nào thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây


FE Credit tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt, mua sắm trả góp và phát hành thẻ tín dụng. Đến với FE Credit, việc mở thẻ tín dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu biết cách sử dụng thẻ, bạn có thể thỏa sức chi tiêu và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn.

Và để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit, các bạn hãy theo dõi bài viết sau của Kiến Thức Ngân Hàng nhé! Đó sẽ là những điều kiện, thủ tục cũng như các ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký làm thẻ tín dụng FeCredit.

Các loại thẻ tín dụng FE Credit đang phát hành

Không giống với những ngân hàng trên thị trường, FE Credit tính đến thời điểm hiện tại chỉ cung cấp 2 loại thẻ tín dụng bao gồm:

 • Thẻ tín dụng FE Credit Plus ( dành cho khách hàng mới).
 • Thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng ( dành cho khách hàng đã mua hàng trả góp hoặc vay tiền mặt FE Credit).
Mở thẻ tín dụng FE Credit
Mở thẻ tín dụng FE Credit

Hai loại thẻ này được phát hành và thiết kế theo hướng đi chung của Công ty, đồng thời phù hợp với mục tiêu tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng có thể dùng để kinh doanh nhỏ, mua sắm, mua hàng trả góp, chi tiêu hàng ngày hoặc dùng trong những trường hợp đột xuất. 

Có nên làm thẻ tín dụng FE Credit? Tính năng của thẻ có gì nổi bật?

Mặc dù thẻ tín dụng FE Credit được khá nhiều người sử dụng, thế nhưng với người mới thì vẫn cảm thấy băn khoăn không biết có nên mở thẻ tín dụng FE Credit không? Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mở thẻ tín dụng FE Credit.

 • FE Credit được đánh giá là một trong những đơn vị có điều kiện mở thẻ dễ dàng nhất, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản là có thể tiến hành mở thẻ.
 • Phí thường niên thấp chỉ 99.000 đồng/năm, ngoài ra bạn có thể miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong khoảng thời gian mà FE Credit quy định.
 • Phí rút tiền mặt thấp so với những ngân hàng khác trên thị trường. Điều này mang đến nhiều tiện ích trong các trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể rút bất cứ lúc nào. 
 • Thanh toán qua POS được miễn lãi tối đa 45 ngày khi quẹt thẻ giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không phải trả bất cứ một khoản phí vay nào.
 • Ưu đãi mua sắm trả góp linh hoạt cho phép khách hàng có thể mua sắm những món đồ có giá trị lớn. Thời gian trả góp linh hoạt từ 6-12 tháng giúp bạn giảm tải áp lực trả nợ hàng tháng.
 • FE Credit liên kết với rất nhiều đối tác trong nước, mở thẻ tín dụng FE giúp bạn tận hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng, sử dụng dịch vụ tại các điểm liên kết. 
 • Chương trình tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền hoặc quà tặng dành cho khách hàng đăng ký thẻ tín dụng FE Credit. 

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit

Như đã nói, điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần thỏa mãn một số điều kiện mở thẻ tín dụng FE như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. 
 • Độ tuổi đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit từ 20-60 tuổi.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh của FE Credit.\
 • Điều kiện mở thẻ tín dụng của FE Credit về thu nhập hưởng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Ngoài ra làm thẻ tín dụng FE Credit không cần chứng minh thu nhập với các trường hợp làm thẻ bằng hóa đơn điện, đăng ký xe chính chủ, sao kê số dư tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nhìn chung điều kiện mở thẻ tín dụng của FE Credit khá đơn giản và dễ dàng. Do đó việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đầy tiện ích này là điều không quá khó khăn đối với tất cả đối tượng khách hàng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản
Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ tín dụng FE Credit

Để quá trình làm thẻ tín dụng FE Credit được thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ bao gồm: 

 • Đơn đăng ký làm thẻ tín dụng kèm điều khoản hợp đồng do FE Credit cung cấp.
 • Bản sao chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu thường trú/Giấy KT3/Giấy xác nhận tạm vắng tạm trú tại địa bàn đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất/Xác nhận lương tiền mặt…
 • Hóa đơn điện nước hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương
 • Một số giấy tờ hợp pháp với các trường hợp mở thẻ FE Credit có tài sản thế chấp để hoàn tất thủ tục làm thẻ tín dụng FE Credit.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

Tuy hạn mức thẻ tín dụng FE Credit khá thấp so với mặt bằng chung, nhưng bù lại mức phí thường niên cực thấp chỉ chỉ  99.000 đồng/năm cho cả 2 loại thẻ. Để hiểu rõ hơn về các loại phí thẻ tín dụng FE Credit, các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.  

Loại thẻThẻ FE Credit PlusThẻ FE Credit vàng
Hạn mứcTừ 6-60 triệu đồng.Từ 30-60 triệu đồng.
Lãi suất thẻLãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng.Lãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/tháng.
Phí thường niênPhí thường niên : 99,000 VNĐ.– Phí thường niên : 99,000 VNĐ.
Phí rút tiền mặtPhí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ.Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ
Thời gian miễn lãiMua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày.Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày.
Dịch vụ ưu đãiDịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí.Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí
Thanh toán dư nợThanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng thángThanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng

>> Xem thêm: Dịch vụ vay đáo hạn công ty tài chính FECredit

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng FE Credit

Hiện nay, cách mở thẻ tín dụng FE Credit khá đang dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn cách mở thẻ tín dụng FE Credit bằng hình thức mở trực tiếp tại các chi nhánh hoặc bằng cách mở thẻ Online. Cụ thể các cách làm thẻ FE Credit sẽ trải qua các bước như sau:

Cách mở thẻ tín dụng FE trực tiếp

 • Đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của FE Credit để yêu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Nhân viên FE sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký.
 • Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ đã nêu trên để nộp cho nhân viên FE. 
 • Nhân viên FE Credit tiếp nhận hồ sơ và thẩm định thông tin.
 • Phê duyệt hồ sơ, phát giấy hẹn thẻ và chờ đợi ngày nhận thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng online FE Credit

 • Truy cập trang website chính thức của FE Credit để đăng ký mở thẻ tín dụng .
 • Điền số CMND và số điện thoại. Click Gửi.
 • Xuất hiện form thông tin, bạn cần điền đầy đủ và chính xác theo yêu cầu.
 • Nhân viên của FE Credit sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin và hoàn tất hồ sơ mở thẻ cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về cách đăng ký làm thẻ tín dụng FE Credit cũng như các thủ tục, điều kiện mà bạn cần đáp ứng. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng của FE Credit. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCập nhật giá vàng tại Tây Ninh mới nhất hôm nay
Bài tiếp theo4 Điều cần lưu ý khi vay tiền ngân hàng xây nhà trọ
Là một Blogger, biên tập viên với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Mình hi vọng nội dung được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin về tài chính & tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây