Giới thiệu về chúng tôi

Kiến Thức Ngân Hàng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 dựa trên nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tài chính, tiền tệ, lãi suất, chi nhánh ngân hàng.

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn và vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ tài chính cần được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất đã tìm đến Kiến Thức Ngân Hàng để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

  • Đối với khách hàng: Kiến Thức Ngân Hàng như một cuốn cẩm nang có chứa tất cả các thông tin về tài chính ngân hàng, giúp khách hàng dễ dàng giải đáp được thắc mắc cần thiết về giá tiền tệ, giá vàng, lãi suất, lịch làm việc, hotline ngân hàng…
  • Đối với tổ chức: Kiến Thức Ngân Hàng mong muốn là đơn vị kết nối các tổ chức với những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, công ty tài chính. Từ đó mang đến nguồn khách hàng chất lượng, tăng khả năng mở rộng các sản phẩm tài chính như vay vốn, mở thể, gửi tiết kiệm…

Kiến Thức Ngân Hàng được xây dựng và phát triển từ đội ngũ quản trị viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng miễn phí 24/7.