500.000 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

0
4483

Tỷ giá 500.000 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua vào – bán ra đồng Won Hàn Quốc. 


Việc tra cứu tỷ giá đồng Won Hàn không còn xa lạ với khách hàng hiện nay nữa. Nhu cầu học tập, làm việc, du lịch của người Việt sang Hàn ngày càng cao và có xu thế tăng trong tương lai. Do đó việc tra cứu thường được diễn ra thường ngày. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm và tra cứu đúng các địa chỉ uy tín.

Do đó trong bài viết dưới đây TheBank Việt Nam cập nhật đến khách hàng tỷ giá 500.000 Won Hàn quốc bằng bao nhiêu tiền Việt? Các địa điểm tìm kiếm uy tín?

Tỷ giá Won Hàn mới nhất hiện nay

won-han
Tỷ giá Won Hàn mới nhất hiện nay

Tỷ giá đồng Won cũng tương tự như tỷ giá của các đồng ngoại tệ khác, luôn biến động và thay đổi từng ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các giao dịch mua bán, trao đổi tiền Won của khách hàng.

Theo báo cáo mới nhất được cập nhật ngày hôm nay, tỷ giá đồng 1 Won = 18,68 VND. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi khách hàng đổi 1 Won ra tiền Việt sẽ nhận về 18,68 VND.  So với đồng EURO hoặc USD đồng Won có giá trị thấp hơn.

500.000 Won Hàn bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Hiện tại, đồng Won Hàn Quốc so với tiền Việt có sự cách biệt khá lớn. Tỷ giá Won đổi sang VND mới nhất hôm nay 01/06/2022 là:

1 Won Hàn Quốc (KRB) =  18,68 VND

Tương tự, bạn sẽ có bảng quy đổi đồng Won sang VND như sau:

Đồng Won Hàn Quốc (KRB)Đồng Việt Nam (VND)
10 Won Hàn Quốc (KRB)186,77 VND
100 Won Hàn Quốc (KRB)1.867,74 VND
1.000 Won Hàn Quốc (KRB)186.773,74 VND
10.000 Won Hàn Quốc (KRB)1.867.737,44 VND
100.000 Won Hàn Quốc (KRB)18.677.374,41 VND
1.000.000 Won Hàn Quốc (KRB)186.773.744,10 VND
Bảng quy đổi đồng Won sang VND

Như vậy, 500.000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời là:

500.000 Won Hàn Quốc (KRB) = 9.338.687,20 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về tỷ giá đồng Won bán ra và mua vào chính xác tại các ngân hàng. Bởi tỷ giá trên chỉ có hình thức tham khảo.

Địa điểm đổi tiền Won sang tiền Việt Nam?

500000-Won-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam
Địa điểm đổi tiền Won sang tiền Việt Nam?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đổi tiền Hàn sang tiền Việt ở những địa chỉ nào, thì bạn có thể ghé các địa chỉ sau: 

  • Đổi tiền tại ngân hàng: Đây được coi là một trong những địa chỉ an toàn, và được nhiều người lựa chọn. Lưu ý khi đổi tiền bạn cần phải đem theo tất cả các giấy tờ liên quan. Vì tỷ giá đồng Yên mỗi ngân hàng một khác, do đó bạn cần tham khảo trước khi quyết định đổi tiền vì chênh lệch tỷ giá khi đổi tiền cũng đem lại lợi nhuận cho bạn. 
  • Đổi tại sân bay: Thông thường ở các sân bay hay cảng hàng không quốc tế đều có quầy quy đổi ngoại tệ. Tỷ giá ngoại tệ ở sân bay cũng khá phù hợp để các bạn có thể đổi tiền.
  • Đổi tiền tại các tiệm vàng: Ưu điểm nổi bật khi đổi tiền tại các tiệm vàng đó là bạn có thể hưởng nhiều lợi ích từ hai đồng tiền này. Nhưng bạn chỉ nên đổi tiền tại các tiệm vàng có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp. Bởi hiện nay có rất nhiều tiệm vàng kinh doanh không có giấy tờ. Và pháp luật Việt Nam không cho phép trao đổi ngoại tệ tự do tại các tiệm vàng. 
  • Đổi tại các diễn đàn du lịch, forum: Nhu cầu trao đổi tiền ở các diễn đàn du lịch khá cao. Bạn có thể trao đổi tiền với những người có nhu cầu.

Ngược lại bạn cũng có thể đổi tiền Việt sang tiền Hàn tại các địa chỉ nêu trên.

Một lưu ý nho nhỏ, với những người không muốn đổi quá nhiều tiền mặt, bạn có thể mang theo thẻ Mastercard, Visacard… Bởi tại Hàn Quốc, việc thanh toán bằng thẻ rất phổ biến. 

Trên đây chúng tôi đã thông tin cho các bạn về tỷ lệ chuyển đổi 500.000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Hi vọng với những thông tin trên thì các bạn đã biết được tỷ giá của đồng Won Hàn Quốc và dự trù được kế hoạch tài chính của mình khi có ý định mua sắm hoặc đi đến Hàn Quốc.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theo1 Nhân dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?
Là một Blogger, biên tập viên với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Mình hi vọng nội dung được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin về tài chính & tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây