1 Tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

0
2416

Tỷ giá Bảng Anh nhận được sự quan tâm tra cứu rất nhiều của khách hàng. Vậy 1 Tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?


Bảng Anh là một trong những đồng tiền có giá trị cao nhất thế giới. Việc cập nhật tỷ giá Bảng Anh giúp khách hàng có thể tra cứu tỷ giá chính xác để đưa ra các quyết định mua vào – bán ra nhằm đem lại lợi nhuận tốt nhất. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tra cứu tỷ giá Bảng Anh.

Trong bài viết này hãy cùng TheBank Việt Nam tìm hiểu 1 Tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Tỷ giá Bảng Anh mới nhất ngày hôm nay

Tỷ giá Bảng Anh mới nhất ngày hôm nay
Tỷ giá Bảng Anh mới nhất ngày hôm nay

Theo tỷ giá ngày 31/05/2022 thì: 

1 Bảng Anh [GBP]  =  29.254,83 VND

Như vậy ta có thể biết 1 Bảng Anh (GBP) sẽ đổi được 29.254,83 VND. Từ đó bạn có thể tính được số tiền quy đổi tùy theo số lượng khác nhau một cách dễ dàng. So với đồng EURO hoặc USD đồng Bảng Anh (GBP) có giá trị cao hơn..

1 Tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Hiện tại, đồng Bảng Anh so với tiền Việt có sự cách biệt khá lớn. Tỷ giá Bảng Anh đổi sang VND mới nhất hôm nay là:

1 Bảng Anh [GBP]  =  29.254,83 VND

Tương tự, bạn sẽ có bảng quy đổi Bảng Anh đổi sang VND như sau:

Đồng Bảng Anh [GBP] Đồng Việt Nam (VND)
10 Bảng Anh [GBP]  292.548,33 VND
100 Bảng Anh [GBP] 2.925.483,30 VND
1.000 Bảng Anh [GBP]  29.254.833,00 VND
10.000 Bảng Anh [GBP]  292.548.330,00 VND
100.000 Bảng Anh [GBP] 2.925.483.300,00 VND
1.000.000 Bảng Anh [GBP]  29.254.833.000,00 VND
Bảng quy đổi đồng Bảng Anh [GBP] sang VND

Như vậy, 1 tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời là:

1 tỷ Bảng Anh [GBP] = 29.245.559.000.000,00 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về tỷ giá đồng Bảng Anh [GBP] bán ra và mua vào chính xác tại các ngân hàng. Bởi tỷ giá trên chỉ có hình thức tham khảo.

Mua Bảng Anh ở đâu uy tín?

Mua Bảng Anh ở đâu uy tín?
Mua Bảng Anh ở đâu uy tín?

Mua Bảng Anh tại Việt Nam

Tại Việt Nam nhà nước không cho phép đổi ngoại tệ tự do tuy nhiên sẽ cho phép ngân hàng, tổ chức tài chính lớn ủy quyền đổi tại các cửa hàng trang sức uy tín có sự giám sát. Tuy nhiên để an toàn nhất khi muốn đổi hoặc bán ngoại tệ Bảng Anh khách hàng nên lựa chọn thực hiện giao dịch ngoại tệ tại các ngân hàng uy tín.

Lưu ý: Nếu giao dịch bạn nên kiểm tra và so sánh các đơn vị để có tỷ giá tốt nhất. Trước khi đến giao dịch bạn nên liên lạc trước với hotline PGD ngân hàng để hỏi trước khi đến. Để tránh tốn thời gian và không giao dịch được.

Mua Bảng Anh tại nước Anh

Nếu bạn cần đổi tiền tại nước Anh thì cũng giống như Việt Nam bạn đến các địa điểm ngân hàng lớn hoặc sân bay để thực hiện đổi tiền và sẽ mất phí cho mỗi lần giao dịch.

Nếu bạn đi du lịch thì tốt nhất nên chuyển tiền từ Việt Nam vì chi phí chuyển đổi ngoại tệ tại Anh khá cao. Hoặc nếu hết tiền bạn hãy chuẩn bị cho mình các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, JCB…Để tránh việc cần dùng đến nhiều tiền mang theo và phải thông báo với hải quan.

Những lưu ý khi đổi tiền Bảng Anh [GBP] sang VND

Để tránh những sai lầm trong quá trình đổi Bảng Anh [GBP], khách hàng nên lưu ý những điều sau:

  • Chỉ đổi Bảng Anh [GBP] tại các địa chỉ uy tín, tại các ngân hàng hoặc các địa chỉ được đề cập ở trên. Nếu đổi tiền tại các cơ sở kinh doanh vàng bạc, khách hàng nên yêu cầu các cơ sở xuất trình giấy phép cho hoạt động mua bán, trao đổi ngoại tệ.
  • Mỗi ngân hàng, quầy thu mua Bảng Anh lại có quy định riêng về mức tiền Bảng Anh [GBP] tối đa khách hàng được đổi. Vì vậy, khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi tiến hàng đổi tiền.
  • Tỷ giá Bảng Anh [GBP] thay đổi nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu đổi tiền phải cập nhật mức tỷ giá tại thời điểm sát nhất. Như vậy khách hàng sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để có đổi tiền sao cho hời nhất.
  • Tuân thủ các quy định trong quá trình giao dịch đổi tiền, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết để thủ tục đổi tiền được nhanh gọn nhất.
  • Liên hệ, đặt lịch với ngân hàng, các cửa hàng vàng bạc trước khi đến để có thể chủ động trong các công việc và không phải chờ đợi.
  • Giữ lại các hóa đơn, giấy tờ liên quan đến hoạt động giao dịch đổi tiền.

Trên đây là cách tính 1 tỷ Bảng Anh [GBP] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay. Bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc gì về các bất cứ loại tiền ngoại tệ nào có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theo1 Nhân dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?
Là một Blogger, biên tập viên với gần 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính. Mình hi vọng nội dung được chia sẻ trên website sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin về tài chính & tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây